.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP LÊ GIA   . Là nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu về Thiết bị xe máy , Thiết bị rửa xe,Thiết bị ngành lốp , Thiết bị ngành gara .., hiện nay tại thị trường Việt Nam, Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị  thiết bị sửa chữa ô tô , xe máy  với các tên tuổi nổi tiếng thế giới đến từ MỸ, ITALY, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung quốc như là  BEST, RANGER, BOSHI, FUJISU, PROPJET , LUTIAN,  MASADA, OPK, ...

Với một đội ngũ công nhân viên đông đảo giàu kinh nghiệm  làm việc trên phạm vi cả nước sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cá nhân tập thể, các công ty tư nhân, tổng công ty nhà nước, các đơn vị doanh nghiệp nước ngoài. Ngoài ra chúng tôi còn là bạn hàng tin cậy của các Đại lý trên toàn quốc Như Hà nội, Hải Phòng, Nghệ an, Đà Nẵng, Quy Nhơn, các tỉnh Tây nguyên, Cần thơ...

Chính sách chất lượng :
- Bán sản phẩm với chất lượng tốt nhất
- Dịch vụ tốt nhất - giá cả cạnh tranh - thời gian giao hàng nhanh nhất - thuận lợi nhất
- Bảo hành tốt nhất - nhanh nhất - bảo trì vĩnh viễn
- Chúng tôi không ngừng tiếp thu học hỏi và hoàn thiện bản thân để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.
- Luôn luôn tìm kiếm sản phẩm mới hữu ích hơn, chất lượng tốt hơn, giá cả cạnh tranh nhất để có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Tầm nhìn và chiến lược phát triển

Nhằm mục tiêu vươn tới vị trí hàng đầu trong lĩnh vực phân phối - bán lẻ hàng điện máy, LÊ GIA  luôn tập trung không ngừng vào sức mạnh nội lực:

  • Giữ vững gốc độ tăng trưởng về lợi nhuận và đảm bảo tình hình tài chính lành mạnh.
  • Không ngừng nâng cao năng lực của cán bộ công nhân viên, bao gồm nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên, nhân viên marketing,... để khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt, nhận được sự hỗ trợ kịp thời và chuyên nghiệp nhất. 
  • Công ty cam kết trở thành đối tác chiến lược trên cơ sở hợp tác và phát triển bền vững. Mục tiêu của công ty là hợp tác, phát triển toàn diện và lâu dài để kịp thời đưa những sản phẩm mới, dịch vụ mới, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của quý khách hàng.

Cam kết với khách hàng 

  • Đặt khách hàng ở vị trí trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động.
  • Cung ứng sản phẩm chính hãng, của những thương hiệu uy tín lâu năm, nói không với hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.
  • Luôn làm hài lòng khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ do LÊ GIA cung cấp. Công ty mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất trong các dịch vụ đặt hàng trực tuyến, giao hàng nhanh, thanh toán thuận tiện, chăm sóc sau bán hàng chu đáo,... Sự hài lòng của mọi khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của các doanh nghiệp. 
  • Luôn lắng nghe, học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Công ty cung cấp dịch vụ giải đáp thắc mắc miễn phí, dịch vụ lắp đặt - hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì sản phẩm chu đáo,...
  • Giá cả sản phẩm luôn hợp lý, cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

 

icon icon
Công ty Lê Gia